Tin tức

13 Tháng Mười,2018

Dịch vụ phục hồi xe tai nạn nhanh chóng chất lượng tại Lào Cai

Đăng trong bởi Leave your thoughts

Tình trạng tai nạn, va chạm giao thông ở các thành phố lớn, đặc biệt những tuyến đường giao thương chính của đất nước như Yên Bái, Lào Cai ngày một nhiều. Các xe sau tai nạn sẽ hoạt động lại bình thường nếu như được phục hồi đúng cách và chuyên nghiệp. Trung tâm sửa chữa ô tô Dung Bắc chúng tôi là địa chỉ tin cậy chuyên phục hồi xe tai nạn, giúp tài xế khắc phục sự cố đảm bảo thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Giới thiệu dịch vụ phục hồi xe tai nạn Dung Bắc Auto

Các xe sau tai nạn thường gặp nhiều vấn đề như: hư hỏng, vỡ nát, móp méo,… và cần được sửa chữa và phục hồi lập tức. Dù ô tô của bạn gặp tai nạn nhỏ, bạn vẫn nên lái xe đến gara để kiểm tra lại.  Bởi thực tế, những sự cố nhỏ đôi khi có thể  ảnh hưởng đến bộ máy của xe vào hiện tại và làm  ảnh hưởng chất lượng của xe lâu dài.

Trung tâm sửa chữa ô tô Dung Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên phục hồi xe sau tai nạn. Chúng tôi nhận sửa chữa, đại tu các xe từ trung cấp đến cao cấp  chuyên nghiệp và chất lượng. Lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về xe của mình.

Gara Dung Bắc hiện có địa chỉ tại KCN Bắc Duyên Hải, P.Duyên Hải, Lào Cai. Tuy nhiên, chúng tôi nhận phục hồi xe tại mọi địa bàn trên tỉnh Lào Cai và Yên Bái. Nếu xe của quý vị có thể  phục hồi tại chỗ, chúng tôi sẽ thực hiện tận nơi. Trường hợp xe của quý vị cần phải kéo về gara, Dung Bắc có dịch vụ cứu hộ giao thông với đầy đủ phương tiện kéo đỡ, sẵn sàng lên đường phục vụ bạn.

Một số dịch vụ phục hồi xe tai nạn tại Dung Bắc

Khi bạn tìm đến trung tâm sửa chữa ô tô chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ một số dịch vụ:

Trong đó dịch vụ phục hồi xe oto tai nạn của chúng tôi gồm có một số dịch vụ:

Một số thiết bị phục vụ sữa chữa xe tại gara

Để đảm bảo quá trình sữa chữa, đại tu, phục hồi diễn ra nhanh chóng, đúng cách và chất lượng, Dung Bắc đầu tư hệ thống thiết bị sữa chữa chuyên dụng, hiện đại và đầy đủ gồm:

 • Thiết bị đo, kiểm tra trượt ngang hệ thống tay lái điện tử.
 • Thiết bị điện tử kiểm tra hệ thống phanh.
 • Thiết bị kiểm tra khí thải và tiêu hao nhiên liệu.
 • Thiết bị kiểm tra hệ thống điều hòa .
 • Thiết bị kiểm tra chuyên dùng cho máy phun xăng điện tử.
 • Thiết bị cầu nâng : sửa chữa, bảo dưỡng xe.
 • Thiết bị đo lái và căn chỉnh tay lái.
 • Thiết bị kiểm tra hệ thống đánh lửa.
 • Thiết bị điện tử kiểm tra giảm sóc, giảm chấn gầm xe.
 • Thiết bị đo mã sơn.
 • Máy nén khí áp lực cao.
 • Máy tháo lắp bu lông bằng hơi.
 • Máy tiện, máy khoan hiện đại.
 • Và rất nhiều thiết bị tân tiến khác.
  Gara ôtô Dung Bắc luôn áp dụng các thiết bị kỹ thuật hiện đại và không ngừng nâng cao tay nghề trong quá trình sửa chữa. Đặc biệt tại garage chúng tôi, 100%  các phụ kiện thay thế đều là hàng chính hãng, tốt nhất.

Quy trình phục hồi xe tai nạn

 Bước 1: Nhân viên sẽ kiểm tra chi tiết từng bộ phận trong và ngoài của xe để đảm bảo máy móc vẫn được vận hành tốt. Công đoạn này sẽ giúp công đoạn sửa chữa được dễ dàng hơn và chính xác hơn.

Bước 2: Sau bước 1, nhân viên kiểm tra sẽ trực tiếp tư vấn và góp ý sửa chữa, thay thế các bộ phận sao cho phù hợp với cấu trúc ban đầu và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Bước 3: Kỹ thuật viên có chuyên môn chịu trách nhiệm phục hồi xe của bạn. Trong quá trình phục hồi, nhân viên Garage  sẽ thường xuyên thông báo tình trạng của xe để bạn yên tâm. Thời gian sửa chữa tuỳ thuộc độ va chạm mạnh/nhẹ của xe.

Bước 4: Sau khi hoàn thành phục hồi xe tai nạn, nhân viên kĩ thuật Dung Bắc sẽ kiểm tra toàn diện xe thêm một lần nữa. Tiếp theo đó sẽ vận hành xe dưới nhiều góc độ để đảm bảo xe của bạn đã hoạt động như trước. Đặc biệt, Garage Ô tô Dung Bắc cam kết bảo hành thỏa đáng sau phục hồi cho bạn trong thời gian sử dụng (thời gian tuỳ thuộc vào bộ phận của xe).

 1. Những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ phục hồi xe tai nạn Dung Bắc Auto

Trung tâm ô tô sửa chữa Dung Bắc luôn đồng hành cùng các bạn với sự uy tín, chất lượng:

Đội ngũ nhân viên tư vấn, kĩ thuật của chúng tôi với trình độ chuyên nghiệp, tay nghề luôn được nâng cao để sửa chữa các loại xe mới, cao cấp. Đặc biệt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, đầy tinh thần trách nhiệm.

Kĩ thuật, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Trung tâm sửa chữa ô tô chúng tôi luôn nghiên cứu, học hỏi và phát triển không ngừng để cải thiện hơn chất lượng phục hồi. Công nghệ hiện đại của chúng tôi sẽ đảm bảo tính chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

Các thiết bị thay thế, dụng cụ sửa chữa đều được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt, dùng thử trước khi đưa vào sử dụng.

Đặc biệt, dịch vụ phục hồi xe tai nạn sẽ được bảo hành trong thời gian cụ thể( trong vòng 1 tháng).

Với nhiều năm kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành, phục hồi xe tai nạn, chúng tôi tin rằng có thể làm hài lòng bất kì khách hàng khó tính nào trong khu vực. Với chúng tôi,  sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là  mục tiêu phấn đấu trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

CN1: Lô 16, KCN Bắc Duyên Hải, P.Duyên Hải, Lào Cai
CN2: 62 Đường Lê Văn Tám Yên Bái

ĐIỆN THOẠI:

CN1: 0203.821.999
CN2: 0216 3852 059

EMAIL: info@otodungbac.vn

Trả lời bình luận

/ /

Bạn nghĩ gì về bài viết này?