Tin tức

12 Tháng Mười,2018

Dịch vụ cứu hộ giao thông uy tín, chuyên nghiệp tại Lào Cai

Đăng trong bởi Leave your thoughts

 

Ô tô là phát minh hiện đại đem đến nhiều tiện nghi cho loài người, nhưng đôi khi, đó cũng là phương tiện gây nhiều rắc rối. Trong quá trình lưu thông, việc oto gặp phải các trục trặc như chết máy, hỏng hóc một bộ phận nào đó, thủng lốp, tay lái bị hư không hoạt động được, mất chìa khóa, lỗi chống trộm và tài xế không thể tự di chuyển phương tiện là điều khó tránh khỏi. Để giải giải quyết bài toán này, các dịch vụ cứu hộ giao thông đã ra đời.

Dung Bắc Auto chúng tôi ngoài việc cung cấp dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng xe tại chỗ, còn là đơn vị hoạt động uy tín trong lĩnh vực cứu hộ, phục vụ khách hàng trong trường gặp trục trặc giao thông đột xuất không thể mang xe đến được.

Dung Bắc – địa điểm cứu hộ giao thông chuyên nghiệp hàng đầu Lào Cai

Chúng tôi nhận sữa chữa, cứu hộ giao thông 24/24 (kể cả những ngày lễ, cuối tuần) tại Lào Cai cho hầu hết các loại xe ô tô hiện nay tại nhà, trên đường hay bất kì nơi đâu mà bạn yêu cầu. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn nhận bảo dưỡng, sữa chữa xe cho công ty, xí nghiệp, kinh doanh hộ gia đình tận nơi hoặc tại xưởng.

Phương châm cứu hộ của chúng tôi là:

– Xử lí nhanh chóng trên mọi tuyến đường.

– Nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề.

– Dịch vụ cứu trợ, sữa chữa hiệu quả, chi phí hợp lí nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ cứu hộ giao thông Dung Bắc ?

Công ty chúng tôi có sẵn một đội ngũ cứu hộ chuyên nghiệp, nhanh chóng riêng biệt cho khách hàng có nhu cầu cứu hộ tại Lào Cai.

Với sự tận tâm và giàu kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự, Dung Bắc đảm bảo các yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận 24/24 và được tư vấn đầy đủ các dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa hay sử dụng xe đúng cách miễn phí.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của garage thì garage sẽ có chính sách riêng về dịch vụ bảo hành, chế độ bảo trì theo thời gian quy định để đảm bảo quyền lợi riêng cho khách.

Phương tiện cứu hộ của chúng tôi đa dạng loại xe gồm xe kéo nâng (chở xe nhẹ dưới 5 tấn), xe có sàn chở (chở xe trung bình dưới 10 tấn), xe có cần cẩu (chở xe nặng trên 10 tấn). Đảm bảo di chuyển dễ dàng được các dòng xe hiện nay.

Với thời gian sửa chữa nhanh chóng, phụ tùng thay thế chính hãng, phong cách phục vụ nhiệt tình bất chấp điều kiện thời tiết khó khăn, quý khách sẽ  tiết kiệm thời gian chờ đợi và trải nghiệm sự hài lòng về dịch vụ.

Các dịch vụ cứu hộ giao thông tại Dung Bắc Auto

Dung Bắc garage nhận cứu hộ mọi sự cố, trục trặc với chiếc xe ô tô của bạn. Chúng tôi đã triển khai thành công 594 dịch vụ cứu hộ trong khu vực Lào Cai trong những năm vừa qua. Một số trục trặc thường gặp mà chúng tôi giải quyết cho khách hàng bao gồm:

– Dịch vụ cứu hộ lốp: Chúng tôi thường vá lốp ô tô lưu động tại nhà, trên đường cho khách hàng; thay lốp sơ cua xe ô tô; thay mới lốp ô tô.

– Dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô: Bình ắc quy khi sử dụng lâu sẽ giảm tuổi thọ hoặc dẫn đến hư hỏng khiến xe không thể hoạt động được. Chúng tôi có nhận dịch vụ sữa chữa hoặc thay thế ắc quy ô tô chính hãng tại trên đường, tại nhà hay bất kì đâu cho khách.

– Giao xăng cho khách ở những điểm tuyến đường không có cây xăng, khách hết xăng giữa đường, không chuẩn bị xăng dự phòng.

– Hư ổ khóa hay mất chìa khóa không thể mở được xe. Chúng tôi đều đến kiểm tra và khắc phục với thời gian nhanh nhất cho khách

– Xử lí các sự cố như chết máy giữa đường, động cơ không hoạt động, không khởi động được xe…

– Đưa phương tiện xe cứu hộ chuyên dụng đến kéo xe và đưa xe về garage gần nhất của công ty để tiến hành kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng cho khách khi không thể giúp khách xử lí ngay tại chỗ.

Phạm vi cứu hộ của Dung Bắc Auto

Công ty chúng tôi nhận cứu hộ hầu hết mọi địa bàn ở Lào Cai và vùng lân cận. Trong những năm qua chúng tôi đã triển khai nhiều dịch vụ cứu hộ thành công trong khu vực Lào Cai và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

 

Quy trình cứu hộ của công ty Dung Bắc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cứu hộ của khách hàng. Hỏi thông tin địa chỉ cần cứu hộ xe và tình trạng xe của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn lái xe tự sửa chữa xe ô tô tại chỗ miễn phí, khắc phục trục trặc xe tạm thời cho khách hàng.

Bước 3: Nếu ô tô hoạt động được sau khi khắc phục tạm thời thì kính mong khách hàng đến cơ sở garage Dung Bắc gần nhất để nhân viên tiến hành kiểm tra và khắc phục tiếp.

Bước 4: Nếu xe chưa khắc phục được, nhân viên cứu hộ sẽ được điều động đến cứu hộ cho quý khách.

Bước 5: Đối với các lỗi hư hỏng nhẹ, nhân viên cứu hộ Dung Bắc sẽ sữa chữa tại chỗ cho quý khách. Đối với các lỗi hư hỏng nặng, nhân viên cứu hộ sẽ điều xe cứu hộ phù hợp, kéo xe về garage để tiến hành kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng cho quý khách.

Liên hệ dịch vụ cứu hộ giao thông Dung Bắc Auto

Garage hiện đang triển khai dịch vụ cứu hộ tại Lào Cai. Nếu bạn đang sinh sống hoặc đơn giản là người đi qua tuyến đường Lào Cai và không may gặp sự cố về phương tiện giao thông tại Lào Cai hãy liên hệ với chúng tôi:

CN1: Lô 16, KCN Bắc Duyên Hải, P.Duyên Hải, Lào Cai

Số điện thoại: 0203.821.999

Mọi thắc mắc, giải đáp bạn có thể liên lạc thông tin trên để được giải đáp hoặc gửi thông tin qua email cho công ty.

Email: info@otodungbac.vn

Trả lời bình luận

/ /

Bạn nghĩ gì về bài viết này?