Tin tức

12 Tháng Mười,2018

Dịch vụ bảo dưỡng định kì xe ô tô các cấp uy tín và chuyên nghiệp

Đăng trong bởi Leave your thoughts

Sự ra đời của ô tô là một bước tiến lớn của con người. Sự tiện lợi mà loại phương tiện này đem lại là không thể bàn cãi. Tuy nhiên nên nhớ rằng, để chúng có thể hoạt động ổn định và hiệu quả, không gặp các vấn đề về hư hỏng giữa chừng thì dịch vụ bảo dưỡng là một yêu cầu cần thiết. Thấu hiểu điều đó, Dung Bắc Auto quyết tâm đem lại dịch vụ bảo dưỡng định kỳ ô tô chuyên nghiệp, an toàn gửi đến quý khách hàng.

        Vì sao cần bảo dưỡng định kì ?

Ôtô là phương tiện thân thuộc và gắn chặt với sự an toàn của người sử dụng chúng. Để có những hành trình thuận lợi và an toàn, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ các cấp là điều cần thiết và bắt buộc.

– Việc bảo dưỡng định kỳ còn giúp cho các linh kiện trong phương tiện sẽ hoạt động ổn định và hiệu quả nhất, tránh các trường hợp hỏng, hư. Ở một vài linh kiện của phương tiện khi được bảo trì sẽ giảm được khả năng hư hỏng do đã được phát hiện, bảo trì, bảo dưỡng kịp thời cũng như tránh được các chi phí phát sinh về hư hỏng sau này.

– Khi bảo trì, các thiết bị lỗi, hoạt động kém sẽ được sửa chữa, thay đổi từ đó tạo nên sự hoạt động có hiệu quả của phương tiện.

Như vậy, việc bảo dưỡng, bảo trì không chỉ kéo dài về tuổi thọ của xe, phát hiện kịp thời những vấn đề về phương tiện. Mà còn, đảm bảo cho bạn và người xung quanh được bảo vệ tối ưu trong quá trình tham gia giao thông.

Garage bảo dưỡng uy tín và chất lượng Dung Bắc Auto chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng bảo đảm, uy tín. Chúng tôi tự tin làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Các hạng mục bảo dưỡng định kì các cấp tại Dung Bắc Auto

Căn cứ đoạn đường đã di chuyển của phương tiện, chúng tôi cung cấp giải pháp bảo dưỡng định kỳ các cấp như sau:

– Sau 5000 km: Con số 5000km di chuyển thì chỉ cần thiết cho những loại phương tiện phải vận hành trong điều kiện khắc nghiệt. Bão dưỡng ở cấp độ này thường bao gồm các hạng mục như:

  • Bảo dưỡng hệ thống âm thanh
  • Bảo dưỡng cơ cấu nâng hạ ghế bằng tay
  • Bảo dưỡng dây an toàn
  • Kiểm tra cần số, phanh tay
  • Bảo trì cần phun, cửa kính, …

– Sau 15 000km: Thường tiến hành thay dầu máy cũng như lọc dầu, đảm bảo việc loại bỏ các loại cặn bã giúp động cơ  làm việc hiệu suất quả. Trong cấp bảo dưỡng này bạn cũng nên đảo lốp, và cũng nên tiến hàng đảo lốp vào những lần bảo trì sau.

– Sau 30 000 km: dù có hoạt động trong môi trường khắc nghiệt hay không, thì bảo dưỡng định kỳ cấp này cần phải thay bộ phận lọc gió, và cả lọc gió điều hòa để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

– Sau 40 000km: bảo dưỡng định kỳ các cấp giai đoạn này sẽ tiến hành thay các thiết bị như: hộp số, dây cua rơ, dầu phanh, dung dịch làm mát,…ngoài ra còn có thay bộ lọc nhiên liệu sẽ giúp tránh việc cặn bã sót lại làm tắt nghẽn hệ thống cung cấp nguyên liệu.

– Sau 100 000km: trong cấp độ bảo dưỡng này cần thay bộ phận nước làm mát của phương tiện. Nhằm loại bỏ các chất cặn bã, giúp nước được cung cấp tốt hơn để làm mát động cơ. Ngoài ra cần chú ý đến hệ thống phanh, hệ thống đèn, bugi, lốp xe và cả ắc qui,…

Tuy nhiên mỗi chiếc xe được sản xuất đều có những đặc điểm riêng biệt nên người dùng cần lưu ý về quy trình bảo dưỡng ô tô định kỳ đến từ nhà sản xuất để đưa ra lịch trình bảo dưỡng ô tô hợp lý nhất.

Dung Bắc Auto- địa điểm bảo dưỡng định kỳ các cấp chuyên nghiệp

Dung Bắc Auto là một hãng bảo dưỡng uy tín và có trách nhiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi thực hiện bảo dưỡng định kỳ cho hàng ngàn chiếc xe, nhận được sự tin tưởng đến từ những khách hàng khó tính nhất.

Với một hệ thống làm việc chuyên nghiệp đội ngũ bảo dưỡng được đào tạo qua các lớp có kĩ năng và nghiệp vụ. Chúng tôi có các dịch vụ bảo dưỡng với đầy đủ các nhãn hiệu phương tiện. Cam kết đem lại chất lượng bảo dưỡng để làm hài lòng khách hàng.

Quy trình bảo dưỡng định kỳ các cấp tại Dung Bắc Auto

Với mỗi hãng xe khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng về thời gian bảo dưỡng, vì thế để đảm bảo rằng phương tiện của bạn được hoạt động tốt nhất chúng ta nên tuân theo những lưu ý từ nhà sản xuất. Tuy nhiên cũng sẽ có một vài điểm chung trong việc bảo dưỡng như sau: đèn động cơ, thay nhớt và bộ lọc, thay hệ thống phanh, hệ thống lọc xăng, dầu hộp số, bánh xe, hệ thống nước làm mát động cơ, hệ thống đèn báo,..

Liên hệ

Dung Bắc Auto luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc bảo dưỡng các phương tiện oto từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Mercedes, Huyndai, Kia Morning, Bently, Luxury,…. Để có thêm những tư vấn về các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ ô tô các cấp từ nhân viên công ty, vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ:

CN1: Lô 16, KCN Bắc Duyên Hải, P.Duyên Hải, Lào Cai
CN2: 62 Đường Lê Văn Tám Yên Bái

ĐIỆN THOẠI

CN1: 0203.821.999
CN2: 0216 3852 059

EMAIL: info@otodungbac.vn

 

 

Trả lời bình luận

/ /

Bạn nghĩ gì về bài viết này?