Tin tức

1 Tháng Mười Hai,2022

Dịch vụ bảo dưỡng định kì xe ô tô

Đăng trong , bởi Leave your thoughts

Vì sao cần bảo dưỡng định kì ?

Ôtô là phương tiện thân thuộc và gắn chặt với sự an toàn của người sử dụng chúng. Để có những hành trình thuận lợi và an toàn, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ các cấp là điều cần thiết và bắt buộc.

– Việc bảo dưỡng định kỳ còn giúp cho các linh kiện trong phương tiện sẽ hoạt động ổn định và hiệu quả nhất, tránh các trường hợp hỏng, hư. Ở một vài linh kiện của phương tiện khi được bảo trì sẽ giảm được khả năng hư hỏng do đã được phát hiện, bảo trì, bảo dưỡng kịp thời cũng như tránh được các chi phí phát sinh về hư hỏng sau này.

– Khi bảo trì, các thiết bị lỗi, hoạt động kém sẽ được sửa chữa, thay đổi từ đó tạo nên sự hoạt động có hiệu quả của phương tiện.

Như vậy, việc bảo dưỡng, bảo trì không chỉ kéo dài về tuổi thọ của xe, phát hiện kịp thời những vấn đề về phương tiện. Mà còn, đảm bảo cho bạn và người xung quanh được bảo vệ tối ưu trong quá trình tham gia giao thông.

Garage bảo dưỡng uy tín và chất lượng Dung Bắc Auto chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng bảo đảm, uy tín. Chúng tôi tự tin làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Quy trình bảo dưỡng định kỳ các cấp tại Dung Bắc Auto

Với mỗi hãng xe khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng về thời gian bảo dưỡng, vì thế để đảm bảo rằng phương tiện của bạn được hoạt động tốt nhất chúng ta nên tuân theo những lưu ý từ nhà sản xuất. Tuy nhiên cũng sẽ có một vài điểm chung trong việc bảo dưỡng như sau: đèn động cơ, thay nhớt và bộ lọc, thay hệ thống phanh, hệ thống lọc xăng, dầu hộp số, bánh xe, hệ thống nước làm mát động cơ, hệ thống đèn báo,..

Liên hệ

Dung Bắc Auto luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc bảo dưỡng các phương tiện oto từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Mercedes, Huyndai, Kia Morning, Bently, Luxury,…. Để có thêm những tư vấn về các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ ô tô các cấp từ nhân viên công ty, vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ:

Trả lời bình luận

/ /

Bạn nghĩ gì về bài viết này?