Tin tức

24 Tháng Một,2022

Sơn ô tô ở địa chỉ nào tốt?

Đăng trong , bởi Leave your thoughts

Khi sơn xe ô tô, việc lựa chọn địa chỉ sơn xe rất quan trọng. Bởi nơi đây sẽ quyết định việc “thành – bại” khi sơn xe. Khác với nhiều lĩnh vực chăm sóc ô tô, sơn xe yêu cầu nhiều yếu tố kỹ thuật rất cao từ vật tư, máy móc, phòng sơn đến tay nghề thợ pha sơn, phun sơn… Trong suốt quá trình sơn xe, chỉ cần một sai phạm nhỏ cũng có thể dẫn đến lỗi sơn xe như lỗi sơn bị mắt cá, dính bụi sơn, da cam, chảy sơn, loang màu cục bộ…

 Vì thế, khi chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ sơn xe, chủ xe nên cân nhắc kỹ. Một địa chỉ sơn xe đạt chuẩn cần có phòng phun sơn chuyên dụng, lò sấy, máy hút bụi sơn, thiết bị trộn sơn…
Song song đó thợ thực hiện cũng cần có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.
 Những địa chỉ sơn xe ô tô uy tín thường có chính sách bảo hành 6-12 tháng nhằm cam kết chất lượng sơn xe vẫn đảm bảo dù sau một thời gian sử dụng.
 Tốt nhất hãy tham khảo ý kiến của những người từng có kinh nghiệm sơn xe như bạn bè, người thân… hay trên các diễn đàn, hội nhóm ô tô để chọn được địa chỉ sơn xe uy tín, chất lượng.
Độ bền của sơn xe tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sơn sử dụng, kỹ thuật phun sơn… Nếu lựa chọn các loại sơn cao cấp thì độ bền sơn mới không thua kém gì so với sơn zin.

Trả lời bình luận

/ /

Bạn nghĩ gì về bài viết này?