Tin tức

7 Tháng Tám,2019

Camera lùi ô tô thiết bị không thể thiếu cho xế yêu của bạn!!!

Đăng trong , bởi Leave your thoughts

Phía sau chiếc xe hơi của chúng ta là hàng nghìn các điểm mù, các góc khuất mà bằng mắt thường chúng ta không thể ngoái về đằng sau để nhìn được. Đặc biệt, trong điều kiện thời tiết xấu hoặc đêm tối thì khả năng quan sát của chúng ta lại càng kém.

 Kỹ thuật lùi xe có lẽ là kỹ thuật khó nhất với các tài xế, theo thống kê, mỗi năm xảy ra hàng ngàn vụ tai nạn thương tâm do lùi xe, mà nạn nhân đa phần là trẻ em. Để khắc phục vấn đề này thì việc lắp camera lùi trên ô tô là một điểm cộng.

Để tránh được những điểm mù, góc khuất, thì việc lắp đặt camera lùi cho ô tô là một điểm cộng. Vì chất lượng mà camera lùi ô tô mang lại là vô vàn:

 

  • Hỗ trợ việc lùi xe được trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.
  • Hạn chế và tránh những va chạm đáng tiếc như: trầy xước xe, thương tích cho người khác,…
  • Đây là thiết bị cảnh báo nguy hiểm bằng hình ảnh. Nó sẽ hiển thị toàn bộ hình ảnh toàn cảnh phía sau xe. Lái xe chỉ cần quan sát trực quan thông qua thiết bị màn hình kết nối trên xe. Từ đó, xác định được khoảng cách an toàn tới các vật cản để chủ động xử lý tình huống tránh xảy ra va chạm với những vật cản.
  • Khi sử dụng camera lùi ô tô bạn sẽ có những quan sát trực quan, có thể nhìn được những hình ảnh phía sau xe một cách tổng quan hơn so với gương chiếu hậu.
  • Camera lùi ô tô có tầm nhìn quan sát tốt hơn gương chiếu hậu rất nhiều tuy nhiên hầu như các sản phẩm cam lùi chỉ quay rõ nét được vào ban ngày, còn ban đêm thì thiết bị này lại hoàn toàn vô dụng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có thiết bị camera lùi có led, được trang bị đèn led có công suất lớn nó mang lại lượng ánh sáng đủ để quay ban đêm.

 

Camera lùi ô tô không chỉ mang lại chất lượng đỉnh cao, mà bên cạnh đó giá thành của nó lại không quá cao, rất phù hợp cho phía người tiêu dùng. Để tránh được những tai nạn không đáng có xảy ra, quý khách hàng nên chọn mua và lắp đặt camera lùi ô tô ở nơi uy tín, chất lượng để có thể bảo vệ an toàn cho quý khách và xe.

 Dung Bắc Auto: sửa chữa, lắp đặt camera lùi cho các dòng xe

☎️ Quý khách vui lòng gọi điện thoại để được tư vấn miễn phí chi tiết :

Địa điểm : Ô TÔ DUNG BẮC

Lào Cai : 02143.821.999 – 756.386

Dẫn đường : https://goo.gl/maps/F1yzqQVV3NcEeD4j7

Yên Bái : 02163.522.666 – 0858.522.666

Dẫn đường : https://goo.gl/maps/gcf1eX1GpVb2aQ289

 Chăm sóc khách hàng : 0853.522.666

Cứu hộ giao thông : 0961.115.115

YOUR CAR , OUR CARE

Website: https://otodungbac.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời bình luận

/ /

Bạn nghĩ gì về bài viết này?