Tin tức

10 Tháng Một,2020

Lưu ý khi lái ô tô đi phượt kỳ nghỉ lễ

Đăng trong bởi Leave your thoughts

Kỹ nghỉ lễ tết là khoảng thời gian quý báu để bạn và gia đình quây quần, có thời gian dành cho gia đình nhiều hơn. Có một chuyến đi phượt trong kỳ nghỉ lễ chắc chắn sẽ là một kỳ nghỉ thú vị đây:

Bảo dưỡng xe trước chuyến đi, kiểm tra kỹ hành trình hay chấp hành đúng luật giao thông… là những điều bạn cần lưu ý để có chuyến đi phượt an toàn và thoải mái trong kỳ nghỉ lễ sắp tới

Nếu bạn không muốn xế yêu của mình Gặp trục trặc khi đang tham gia trong chuyến hành trình thì nên đưa xe đi kiểm tra, bảo dưỡng trước khi khởi hành.

Tìm hiểu kỹ quãng đường di chuyển, ghi chú lại các  điểm dừng nghỉ chân để thư giãn cũng như các đoạn đường khó đi hay thường xuyên xảy ra tai nạn.

Chuẩn bị đồ nấu nướng, túi đựng rác đủ trong những ngày di chuyển. Nếu bạn muốn cắm trại và nấu ăn ngoài trời thì hãy thu dọn rác sạch sẽ để bảo đảm vệ sinh môi trường.

Luôn có hộp y tế, các vật dụng sử dụng trong trường hợp khẩn cấp trên xe. Đề phòng người trên xe bị ‘ hắt hơi xổ mũi’ hay chiếc xe của bạn chẳng may dở chứng.. thì hộp y tế và bộ dụng cụ khẩn cấp luôn luôn phải ở trên xe.

Chấp hànhđúng luật giao thông và luôn nhớ ít nhất một số điện thoại khẩn cấp phòng khi cần dùng đến. Việc chấp hành đúng luật không chỉ đảm bảo an toàn cho những người trên xe của bạn mà còn đảm bảo cho những người tham gia giao thông khác.

 

Đảm bảo sức khỏe của bản thân khi ngồi sau vô lăng. Bên cạnh đó đừng mang theo quá nhiều tiền mặt, hãy giữu chúng trong thẻ ATM và sử dụng khi cần thiết.

 

☎️ Quý khách vui lòng gọi điện thoại để được tư vấn miễn phí chi tiết :

📍 Địa điểm : Ô TÔ DUNG BẮC

⛳️Lào Cai : 02143.821.999 – 756.386

Dẫn đường : https://goo.gl/maps/F1yzqQVV3NcEeD4j7

⛳️Yên Bái : 02163.522.666 – 0858.522.666

Dẫn đường : https://goo.gl/maps/gcf1eX1GpVb2aQ289

👩🏻‍💼 Chăm sóc khách hàng : 0853.522.666

🆘 Cứu hộ giao thông : 0961.115.115

YOUR CAR , OUR CARE

Website: http://otodungbac.vn/

▶️ Youtube : https://m.youtube.com/channel/UCLYA5OKYIr_s950vXXzUavmw

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời bình luận

/ /

Bạn nghĩ gì về bài viết này?