Tin tức

27 Tháng Một,2022

Cứu hộ ô tô xuyên tết

Đăng trong , bởi Leave your thoughts

Sẵn sàng phục vụ 24/7

Cứu hộ ô tô Yên Bái, Lào Cai phục vụ khách hàng nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi, đảm bảo uy tín. Dù bạn ở bất cứ ở đâu trên địa bàn, chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ cứu hộ xe bị nạn của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi là cứu hộ giao thông, chuyên cẩu kéo các loại xe từ 4 chỗ đến 16chỗ.

Dịch vụ cứu hộ các loại xe ô tô hỏng lốp, ắc quy, tai nạn trên đường giao thông công cộng, hoa tiêu dẫn đường. Nhằm góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố. Dịch vụ tư vấn sửa chữa giúp quý khách có thể khôi phục lại chiếc xe của mình nhanh chóng và với chi phí tiết kiệm nhất. Đối với những xe hư hỏng nhẹ, chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng sửa chữa tại chỗ.

 Vì sao ngày Tết nên sử dụng dịch vụ cứ hộ xe tại Cứu hộ ô tô YÊN BÁI, LÀO CAI 24h?
Cứu hộ ô tô Dung Bắc phục vụ khách hàng nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi, đảm bảo uy tín. Dù bạn ở bất cứ ở đâu , chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ cứu hộ xe bị nạn của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi là cứu hộ giao thông, chuyên cẩu kéo các loại xe từ 4 chỗ đến 16 chỗ
 Dịch vụ cứu hộ ô tô DUNG BẮC luôn hoạt động 24/24 CỨU HỘ XUYÊN TẾT. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách ngay lập tức khi quý khách cần đến dịch vụ cứu hộ ắc quy của chúng tôi.
Chỉ cần quý khách liên hệ, chúng tôi sẽ đến và hỗ trợ mọi khó khăn của quý khách.
Liên hệ: 0961.115.115

Trả lời bình luận

/ /

Bạn nghĩ gì về bài viết này?