Tin tức

29 Tháng Sáu,2022

Chẩn đoán lỗi ô tô, đọc lỗi ô tô công nghệ cao

Đăng trong , bởi Leave your thoughts

CHẨN ĐOÁN LỖI Ô TÔ, ĐỌC LỖI Ô TÔ, KHẮC PHỤC LỖI Ô TÔ
——————

Với tốc độ phát triển của xe hơi với nhiều các tính năng, sự đồng bộ hóa và hệ thống chuẩn, hoàn chỉnh hơn. Đồng thời đó là sự phát triển của công nghệ kéo theo vô vàng những sự tiện dụng và dễ dàng. Và chính vì thế việc bảo dưỡng, kiểu tra hay sửa lỗi bất kì một chiếc xe hơi, xe ô tô nào hiện nay sẽ không chỉ đơn thuần dựa trên kinh nghiệm mà có kết quả được, mà cần phải sự hỗ trợ đến kết nối của máy móc, thiết bị kiểm tra, đọc lỗi thì mới giải quyết, mới tìm ra được đúng bệnh, đúng nguyên nhân của xe.

Vì sự phát triển đó mà hệ thống của xe đời mới rất phức tạp nhưng vô cùng đơn giản khi ta có và ứng dụng được thiết bị vào trong việc hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa. Khi đã định đúng “bệnh” của xe thì mới có phương pháp sửa chữa đúng đắn; nhằm bảo đảm việc sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả; tránh được những “tổn thất ngoài dự kiến” cho xe và chủ xe do “sửa chữa mò”, sửa chữa không có phương pháp gây ra.

 Thực hiện việc sửa chữa theo xu hướng hiện đại; chúng tôi Dung Bắc Auto áp dụng những công nghệ – thiết bị tối tân nhất hiện nay;
 Sử dụng máy Chuẩn đoán lỗi thế hệ mới, luôn được cập nhật cho tất cả các dòng xe đời mới .
 Việc sử dụng máy Chuẩn đoán lỗi giúp cho việc sửa chữa đạt được mục tiêu 3 Đúng “ Đúng xe, Đúng bệnh, Đúng toa thuốc”; đem lại hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Trả lời bình luận

/ /

Bạn nghĩ gì về bài viết này?