Tin tức

26 Tháng Mười Một,2021

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là gì?

Đăng trong , bởi Leave your thoughts

Khi va chạm ô tô xảy ra, bạn có thể tốn kém từ 2-3 triệu để sửa chữa, thậm chí hàng chục triệu nếu với dòng xe đắt tiền. Do đó bảo hiểm thân vỏ ô tô là cần thiết đối với mỗi chủ xe. Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là loại hình bảo hiểm ô tô dành cho phần phụ kiện bên ngoài của xe.
Chúng bao gồm các bộ phận thuộc tổng thành thân vỏ như: cabin toàn bộ, chắn bùn, ca lăng, capo, toàn bộ đèn và gương, toàn bộ cửa và kính, gạt nước, vỏ kim loại…Khi xe gặp sự cố gây thiệt hại đến những bộ phận trên, công ty bảo hiểm sẽ chi trả khoản phí cho việc sửa chửa và khắc phục hư hỏng.
Tuy nhiên khoản thanh toán chỉ nằm trong những điều khoản và nội dung đã thỏa thuận như trong hợp đồng bảo hiểm đã ký kết.
Do đây là loại hình bảo hiểm tự nguyện nên mức phí là do sự thỏa thuận giữa các Công ty bảo hiểm và người sử dụng, nhưng thường mức phí bảo hiểm này do các Công ty Bảo hiểm xây dựng và ban hành những mức phí khác nhau. Nếu khách hàng thấy phù hợp sẽ lựa chọn sản phẩm bảo hiểm của công ty đó. Ngoài ra những điều khoản khác là do sự thỏa thuận giữa công ty và người sử dụng bảo hiểm.
Bảo hiểm vật chất xe (bảo hiểm thân vỏ) là người bạn đồng hành không nên thiếu cho mỗi chiếc xe của bạn

Trả lời bình luận

/ /

Bạn nghĩ gì về bài viết này?