Tin tức

10 Tháng Chín,2019

Cách chăm sóc bộ phận ngoại thất ô tô trong mùa hè oi nóng cực kỳ quan trọng

Đăng trong , bởi Leave your thoughts

Thời tiết mùa hè cực kỳ oi bức khó chịu, nếu bạn không chú ý chăm sóc các bộ phận ngoại thất của ô tô sẽ khiến những bộ phận này dễ bị hư hỏng. Mà ngoại thất ô tô cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị cũng như tính thẩm mỹ cho xế cưng của bạn.

Bài viết này là những chia sẻ của Dung Bắc Auto  về cách chăm sóc xế yêu của bạn trong thời tiết nắng nóng này :

1.Lốp xe và la zăng

Lốp xe và la zăng là bộ phận chịu tác động trực tiếp với mặt đường khi vận hành xe. Nếu bạn không chú ý chăm sóc và kiểm tra bộ phận này sẽ khiến lốp sẽ dễ bị rách, nổ lốp trong quá trình vận hành xe trên những cung đường xấu và mặt đường nóng rát. Bạn hãy chú ý thường xuyên kiểm tra áp suất lốp, hơi lốp và nên thay nốp khi xe chạy khoảng 10.000km dưới thời tiết nắng nóng.

2.Hệ thống chiếu sáng

Theo thống kê thì tuổi thọ của đèn chỉ được khoảng 1000 giờ chiếu sáng với điều kiện bình thường nhưng dưới thời tiết nắng nóng tuổi thọ đèn cùng các thiết bị sẽ ảnh hưởng và giảm. Khi đèn pha bị hư hỏng sẽ khiến việc lái xe rất nguy hiểm. Bạn hãy thường xuyên kiểm tra và thay các bóng đèn cùng hệ thống chiếu sáng trên xe để đảm bảo an toàn.

 

3.Kính cửa sổ và zoăng kính lái

Với thời tiết nắng nóng khi vận hành xe tác động bên ngoài khiến bộ phận kính lái và cửa sổ bị ảnh hưởng khiến các zoăng kính không được kín và gây ra hở kính và khả năng chống ồn bị hư hỏng khiến xe chạy ồn hơn. Để đảm bảo bạn cần thường xuyên vệ sinh kính, thay các zoăng kính để tránh bụi bẩn và tiếng ồn lớn cho xe.

4.Lớp sơn xe

Chạy xe dưới tiết trời nắng nóng khiến lớp sơn xe bị bào mòn và hư hại khiến xe trở nên nhanh xuống cấp và nóng bức hơn cũng như xước sơn xe. Cần chú ý khi rửa xe đúng kỹ thuật và sơn bóng cho xe để tạo lớp bảo vệ tránh sự bào mòn hư hỏng thân vỏ xe dưới thời tiết nắng nóng.

 

Chúc xế yêu của bạn luôn tự tin trong thời tiết nắng nóng này!

☎ Quý khách vui lòng gọi điện thoại để được tư vấn miễn phí chi tiết :

Địa điểm : Ô TÔ DUNG BẮC

Lào Cai : 02143.821.999 – 756.386

Dẫn đường : https://goo.gl/maps/F1yzqQVV3NcEeD4j7

Yên Bái : 02163.522.666 – 0858.522.666

Dẫn đường : https://goo.gl/maps/gcf1eX1GpVb2aQ289

Chăm sóc khách hàng : 0853.522.666

Cứu hộ giao thông : 0961.115.115

YOUR CAR , OUR CARE

Website: http://otodungbac.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời bình luận

/ /

Bạn nghĩ gì về bài viết này?